Ưu đãi vàng khi lên đời dế yêu chỉ với 0 đồng tại Ishop Store

384

Nếu bạn là một fan đam mê các sản phẩm công nghệ đến từ thương hiệu quả Táo cắn dở thì chắc hẳn không thể bỏ qua những siêu phẩm như iPhone 7,8, hay iPhone X, XS, XR được phải không. Nhưng giá của những sản phẩm này lại là một khoản không hề nhỏ chút nào và không phải ai cũng sẵn sàng chỉ trả chúng trong một lần được.

Nhằm giải quyết vấn đề này cho những khách hàng muốn lên đời iPhone mà “hầu bao” chưa đủ sức. Cửa hàng iShop Store (28 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa) đã chính thức hợp tác với VIMO để triển khai chương trình trả góp với lãi suất siêu hời chỉ 0%.

Với chương trình này, bạn sẽ có ngay cơ hội thả ga mua sắm, lựa chọn mà chỉ tốn không đồng trả trước thôi đấy. Hơn nữa, sản phẩm mà cửa hàng cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và đi kèm là mức giá hợp lý và mang tính cạnh tranh trên thị trường.

Ishop store

Khi tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng, bạn sẽ sở hữu liền tay 7 ưu đãi vàng độc quyền:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Sở hữu chiếc iPhone “sang xịn mịn” mà chỉ tốn có 0 đồng trả trước. Quá tuyệt vời phải không!

Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé! Qua ngay cửa hàng iShop Store mua sắm và lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận điện thoại liền tay mà tiền thì cứ từ từ trả nhé!

Địa chỉ cửa hàng: 28 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa

Liên hệ qua hotline: 0935197979

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.