Tưng bừng mua sắm sản phẩm Apple trả góp 0% lãi suất tại Vi Thanh Tân

387

Hoạt động theo tôn chỉ: “Lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển”, Viễn Thông Vi Thanh Tân – 12A ấp 3, Long Thới, Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh tự hào mang đến cho bà con nơi đây vô vàn những sản phẩm Apple (iPhone, iPad, Macbook,…) và phụ kiện cao cấp, chất lượng với giá cả phải chăng. Đến với Vi Thanh Tân, quý khách sẽ được phục vụ vô cùng tận tình, chu đáo, đảm bảo việc sở hữu sản phẩm yêu thích, phù hợp với túi tiền sẽ không còn là điều khó khăn.

Ngoài ra, Vi Thanh Tân cũng là một địa chỉ thu mua điện thoại cũ, kể cả hỏng hóc, rơi vỡ, mất nguồn, rơi nước, chập cháy… với tiêu chí nhanh chóng, giá tốt theo đúng mức giá bạn đưa ra, đúng hẹn,… Đảm bảo uy tín tuyệt đối.

Và đặc biệt, nhằm đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn nữa, cửa hàng đã hợp tác với Vimo triển khai chương trình: Trả góp không lãi suất qua thẻ tín dụng, cùng 7 KHÔNG ưu đãi như sau:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Cơ hội tuyệt vời để ring ngay các sản phẩm công nghệ uy tín mà tiền không phải gấp đây. Đến ngay Viễn Thông Vi Thanh Tân – 12A ấp 3, Long Thới, Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết 0938217267

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.