Tưng bừng cùng Chương trình trả góp không lãi suất tại Điện máy Văn Tài

413

Tọa lạc tại Phú Hưng, Phú Riềng, Bình Phước, Điện máy Văn Tài qua nhiều năm xây dựng và phát triển đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Đặc biệt, tưng bừng cùng chương trình Trả góp không lãi suất từ VIMO hứa hẹn sẽ giúp thu hút một lượng khách hàng cực lớn ghé tới Điện máy Văn Tài trong tương lai.

Điện máy Văn Tài là một trung tâm chuyên cung ứng những sản phẩm điện máy gồm tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt cùng nhiều sản phẩm gia dụng khác.

Với định hướng hàng đầu là chất lượng phục vụ khách hàng, cửa hàng hi vọng sẽ là một trong những địa điểm được khách hàng đặt niềm tin và tình yêu nhiều hơn nữa. Với cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cùng mức giá hợp lý nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng!

Đặc biệt, với mong muốn mang từng thiết bị điện máy chất lượng tới tay người tiêu dùng, Điện máy Văn Tài cùng VIMO tưng bừng triển khai chương trình Mua hàng trả góp 0% lãi suất.

Khách hàng chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 20 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và có đơn hàng với giá trị là 3 triệu đồng là có thể tham gia ngay chương trình từ VIMO.

Chương trình còn mang đến những ưu đãi hấp dẫn 7 KHÔNG:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Nắm bắt ngay cơ hội từ chương trình Mua hàng trả góp không lãi suất tại Điện máy Văn Tài ngay bạn nhé!

Hotline cửa hàng: 098 279 8112.

Đến ngay điện máy Văn Tài: Phú Hưng, Phú Riềng, Bình Phước.