Trang hoàng các thiết bị nội thất chỉ với 0 đồng tại Cửa Hàng Diễm Chương

367

Trang hoàng các thiết bị nội thất cho tổ ấm là việc không thể thiếu vào mỗi dịp Xuân về của mỗi gia đình. Nhưng chi phí mua sắm các thiết bị này luôn khiến bạn đau đầu và không biết nên xử lý thế nào cho hợp lý.

Đừng để mất thời gian và công sức tìm kiếm nữa nhé! Qua ngay Cửa Hàng Diễm Chương (287 Nguyễn Huệ, Bình Thành, Lấp Vò, Đồng Tháp) mua sắm thôi nào!

Được biết đến như một trung tâm mua sắm các thiết bị nội thất uy tín hàng đầu, Diễm Chương luôn là địa điểm mua sắm lý tưởng dành cho người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp. Cửa hàng cung cấp hệ thống các thiết bị nội thất đa dạng như bàn ghế, tủ, kệ,… với mức giá đi kèm hợp lý. Khi đến mua sắm tại Cửa Hàng Diễm Chương bạn sẽ nhận ngay sự tư vấn nhiệt tình từ phía nhân viên và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Đặc biệt là chương trình trả góp thẻ tín dụng – lãi suất 0%. Để hỗ trợ khách hàng một cách tố đa, cửa hàng đã chính thức bắt tay cùng với VIMO để triển khai chương trình trả góp “siêu hời” này.

cửa hàng Diễm Chương

Khi tham gia chương trình, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi với 7 KHÔNG độc quyền từ VIMO:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Chưa bao giờ mua sắm các thiết bị nội thất lại đơn giản đến như vậy. Chỉ cần trả trước 0 đồng, bạn đã có ngay cơ hội sở hữu các thiết bị nội thất sang trọng mà bạn ưng ý rồi đấy.

Qua ngay địa chỉ cửa hàng tại: 287 Nguyễn Huệ, Bình Thành, Lấp Vò, Đồng Tháp để mua sắm và đừng quên lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận được 7 ưu đãi độc quyền trên nhé!

Liên hệ qua hotline cửa hàng: 0939845344

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.