Thỏa sức mua sắm mà chỉ tốn 0 đồng tại Điện Thoại Di Động Trung Tín

756

Bắt đầu mở cửa khai xuân, các cửa hàng điện thoại di động đều đưa ra các chương trình mang đến ưu đãi cho người tiêu dùng khi mua sắm. Điều đó khiến cho người mua bị phân vân và không biết nên lựa chọn cửa hàng nào cho hợp lý và mang đến nhiều ưu đãi nhất. Và khiến người mua mất thời gian và công sức tìm hiểu và chọn mua.

Có ngay gợi ý cho bạn rồi đây. Điện Thoại Di Động Trung Tín (Thị Trấn Chơn Thành, Chơn Thành) là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các thiết bị di động uy tín hàng đầu tại tỉnh Bình Phước. Cửa hàng cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng của các thương hiệu di động hàng đầu như iPhone, Samsung, Oppo, Sony,… Để gây dựng được thương hiệu như ngày hôm nay, Di Động Trung Tín đã lấy uy tín đặt lên hàng đầu và cung cấp đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý và kèm theo nhiều dịch vụ tiện ích.

Cùng với hệ thống sản phẩm đa dạng là sự tư vấn nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của cửa hàng. Chắc hẳn khi đến với cửa hàng, bạn sẽ nhanh chóng tìm được sản phẩm smartphone phù hợp nhất đấy.

Hơn nữa, để hỗ trợ một cách tối đa nhất cho khách hàng khi mua sắm, Di Động Trung Tín đã chính thức hợp tác với VIMO để cùng triển khai chương trình trả góp thẻ tín dụng – Lãi suất 0%. Đi kèm là 7 ưu đãi vàng độc quyền:

ĐTDĐ trung tín

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Chỉ với 0 đồng trả trước, bạn đã có ngay cơ hội sở hữu chiếc smartphone đời mới nhất về để trải nghiệm rồi đấy.

Nhanh tay qua cửa hàng Điện Thoại Di Động Trung Tín mua sắm và đừng quên lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận được điện thoại liền tay còn tiền thì cứ từ từ trả nhé.

Địa chỉ cửa hàng: Thị Trấn Chơn Thành, Chơn Thành, Bình Phước

Liên hệ qua hotline cửa hàng: 0983472777

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.