Thỏa sức mua sắm chỉ với 0 đồng tại Laptop Việt Mỹ

468

Bạn đang dự tính sắm một chiếc laptop để phục vụ nhu cầu học tập hay phục vụ chính công việc của mình. Thị trường công nghệ hiện nay có quá nhiều mẫu mã, kiểu dáng, thương hiệu laptop khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào cho hợp lý với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Có ngay giải pháp dành cho bạn rồi đây. Cửa hàng Laptop Việt Mỹ (66/13 đường số 45, Phường 14, Gò Vấp, Hồ Chí Minh) là một thương hiệu cung cấp các thiết bị máy tính uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với hệ thống sản phẩm đa dạng về thương hiệu như Dell, HP, Apple, Asus,… đi kèm là mức giá hợp lý và nhiều dịch vụ bảo hành, sửa chữa tốt nhất.

Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp dịch vụ đổi, mua – bán những chiếc laptop cũ để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng: Muốn sở hữu laptop cấu hình cao nhưng không muốn mất ngay khoản tiền lớn, Laptop Việt Mỹ đã chính thức bắt tay cùng với VIMO để triển khai chương trình trả góp thẻ tín dụng với lãi suất chỉ 0%.

Laptop Việt CHương

Với chương trình này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu 7 ưu đãi vàng độc quyền:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Chẳng phải chờ đợi tài chính đủ sức mà vẫn rinh ngay chiếc laptop cực chất về rồi đấy.

Còn chờ gì nữa, qua ngay cửa hàng Laptop Việt Mỹ mua sắm và lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận ưu đãi liền tay nhé!

Địa chỉ cửa hàng: 66/13 đường số 45, Phường 14, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Liên hệ qua hotline: 0912855004

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.