Thành Đạt iStore 868 & Vimo hợp tác: Trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng

394

Đã từ lâu, smartphone đã trở thành phương tiện liên lạc phổ biến của người dân Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Nắm bắt được xu thế đó, rất nhiều cửa hàng di động đã ra đời, nhưng làm sao để lựa chọn được cửa hàng di động uy tín cùng mức giá phải trả hợp lý thì không phải ai cũng biết. Khi đó, cửa hàng Thành Đạt iStore 868 (35 Bạch Đằng, tt Núi Đèo, Thủy Nguyên, Hải Phòng) & chương trình “0 đồng trả trước, rước dế về ngay” trở thành lựa chọn hoàn hảo cho tín đồ công nghệ tại Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Cửa hàng Thành Đạt iStore 868 được biết đến là địa chỉ mua bán các sản phẩm di động đa dạng bậc nhất. Nơi bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm smartphone hàng đầu thế giới như: iPhone, Samsung, Xiaomi, Huawei, OPPO,… Bên cạnh đó, nếu bạn là người đam mê phụ kiện như: ốp màn hình, phụ kiện cầm tay,… thì cửa hàng cũng luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Và với mong muốn giúp khách hàng có thể dễ dàng mua sắm hơn nữa, cửa hàng di động Thành Đạt iStore 868 đã chính thức bắt tay với VIMO mang đến chương trình: Trả góp thẻ tín dụng, giúp khách hàng có thể trả góp 0% lãi suất.

Cụ thể, chỉ cần có thẻ tín dụng và lựa chọn sản phẩm với đơn hàng từ 3 triệu là quý khách đã có thể hưởng ngay 7 ưu đãi độc quyền từ VIMO:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Năm mới tới rồi, bạn đã có dế mới để selfie, xúng xính đi chơi với bạn bè chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ cơ hội lên đời dế mới chỉ với 0% lãi suất như này nhé.
Đến cửa hàng di động Thành Đạt iStore 868 và lựa chọn trả góp qua VIMO ngay!

Địa chỉ cửa hàng: 35 Bạch Đằng, tt Núi Đèo, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Hotline của cửa hàng: 0975868868

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.