Sở hữu ngay Smartphone giá khởi điểm chỉ với 0 đồng tại ĐTDĐ Huy Bình

404

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của con người, những chiếc Smartphone ngày càng được đầu tư kỹ lượng không chỉ về tính năng mà còn về diện mạo. Sở hữu những chiếc điện thoại đời mới với vẻ ngoài năng động, cá tính nhưng không kém phần đẳng cấp và sang chảnh là mơ ước của nhiều người. Mong muốn có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua hàng của mình ĐTDĐ Huy Bình- 1646/55 KV Thới An 2, Thuận An, Thốt Nốt, Cần Thơ đã cho ra mắt chương trình Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng vô cùng hấp dẫn.

Với người dân Cần Thơ thì cái tên Huy Bình không hề xa lạ, cửa hàng là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm điện thoại chính hãng với các tên tuổi lớn như Samsung, iPhone, Oppo… Đặc biệt Huy Bình còn luôn chú trọng đến các khâu về dịch vụ bán hàng, dịch vụ hậu mãi, bảo hành cũng như luôn đầu tư phát triển nhiều chương trình mua hàng mới.

Trong năm nay, Huy Bình cùng Vimo đã cho ra mắt chương trình Hỗ trợ trả góp- sở hữu ngay Smartphone giá khởi điểm chỉ với 0 đồng. Chương trình vô cùng hấp dẫn khi mang đến 7 ưu đãi vàng 7 Không mà khó có chương trình trả góp nào cùng thời điểm có được:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Đặc biệt điều kiện để tham gia chương trình cũng vô cùng đơn giản, quý khách hàng chỉ cần mua hàng với giá trị đơn hàng lớn hơn 3 triệu, cũng như sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit.

Như bạn có thể thấy, sở hữu những chiếc Smartphone vốn đắt tiền lại chẳng hề khó như bạn tưởng. Cơ hội đang nằm trong tay bạn, còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với ĐTDĐ Huy Bình qua địa chỉ 1646/55 KV Thới An 2, Thuận An, Thốt Nốt, Cần Thơ hoặc số điện thoại 0939875334 để sở ngay dế yêu bạn hằng mơ ước!