Sở hữu iPhone cực chất chỉ với 0 đồng tại Hương My Mobile

651

Thương hiệu điện thoại iPhone đã không còn là cái tên xa lạ với người tiêu dùng của Việt Nam nữa. Không chỉ mang lại mẫu mã đẹp, cấu hình cao, những tính năng vượt trội mà thương hiệu này còn mang đến cho người tiêu dùng sự đẳng cấp khi sử dụng. Chỉ trong 2 năm trở lại đây, nhà Táo liên tục tung ra thị trường những phiên bản smartphone như iPhone 7,8, iPhone X, XR, XS, những siêu phẩm này đã làm điên đảo thị trường di động.

Ai cũng mong muốn sở hữu một chiếc smartphone thương hiệu “quả Táo cắn dở”, nhưng giá của chúng lại là một khoản chi phí không hề nhỏ. Và điều đó luôn cản trở bạn lên đời điện thoại iPhone.

Thấu hiểu được tâm lý đó của khách hàng, cửa hàng Hương My Mobile (125 Cầu Đất, Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng) đã triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng với lãi suất cực kì hấp dẫn khi hợp tác với VIMO.

Hơn nữa, cửa hàng luôn mang lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng bởi chất lượng cao, sản phẩm chính hàng, giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành, sửa chữa uy tín, tiện ích.

HƯơng my mobile

Với chương trình trả góp “siêu hời” này, bạn chẳng cần lo lắng về tài chính, cứ thả ga lựa chọn và nhận ngay 7 ưu đãi độc quyền từ VIMO:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Chưa bao giờ sở hữu một chiếc smartphone của nhà Táo lại đơn giản và dễ dàng đến vậy. Chẳng cần đợi tài chính đủ sức mà vẫn tự tin sắm dế “xịn”.

Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không qua ngay cửa hàng Hương My Mobile và lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận điện thoại liền tay còn tiền thì cứ từ từ trả nhé!

Địa chỉ cửa hàng: 125 Cầu Đất, Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng

Liên hệ qua hotline: 0936610822

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.