Sở hữu điện thoại thông minh không cần lăn tăn về giá tại ĐTDĐ Quỳnh Chi

415

Chiếc điện thoại thông minh ra đời với sứ mệnh sẽ giúp cuộc sống của con người trở nên tiện lợi hơn.Một chiếc điện thoại nhỏ bé nhưng đó lại là cả một thế giới kết nối để làm việc, học tập và giải trí. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của con người, những chiếc smartphone không ngừng được cải tiến. Liệu bạn có mong muốn sở hữu những sản phẩm công nghệ mới nhất, nếu có đã đến lúc đến ngay với ĐTDĐ Quỳnh Chi – 25 Bùi Thị Cúc, Ân Thi, Hưng Yên để rinh về thôi.

Là địa chỉ đã quá quen thuộc đối với dân yêu thích các sản phẩm smartphone tiện lợi và chất lượng, Điện thoại Quỳnh Chi mang đến các dòng sản phẩm nổi tiếng như iPhone, Samsung, Oppo, Vivo,…Chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lí, cam kết bảo hành là những điểm cộng lớn khi bạn mua sắm tại ĐTDĐ Quỳnh Chi.

Tuy nhiên để sở hữu những chiếc smartphone hiện đại, đẳng cấp nói thì dễ nhưng thực hiện lại vô cùng khó bởi chi phí để sở hữu chúng chưa bao giờ là con số nhỏ! Thấu hiểu điều này, để hiện thực hóa ước mơ của các khách hàng của mình, ĐTDĐ Quỳnh Chi cho ra mắt chương trình Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng hợp tác cùng VIMO, chương trình mang đến 7 ưu đãi vàng vô cùng hấp dẫn:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Với ưu đãi hấp dẫn, điều khoản tham gia lại đơn giản chắc chắn Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng là chương trình bạn không thể bỏ qua khi đang có dự định lên đời cho mình một chiếc điện thoại mới. Đừng chần chờ gì nữa đến ngay với  ĐTDĐ Quỳnh Chi – 25 Bùi Thị Cúc, Ân Thi, Hưng Yên ngay thôi!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 086 957 7333.

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.