Sắm đồ điện máy tiền cứ từ từ trả tại Điện máy Thái Lượng

658

Với sự phát triển khoa học công nghệ như hiện nay, nhu cầu sử dụng những sản phẩm điện máy cao cấp của người tiêu dùng tăng cao hơn bao giờ hết. Trên thị trường xuất hiện hàng nghìn những đại lý buôn bán với giá thành rẻ đến “bất ngờ”. Nhưng, nếu không thông thái khi “shopping”, bạn sẽ mua phải hàng kém chất lượng. Đừng vì ham của rẻ mà mang về cho ngôi nhà của mình những sản phẩm kém chất lượng, hãy đến với Điện máy Thái Lượng – 53 QL 1A, KP5, Phước Dân, Ninh Phước, Ninh Thuận, đảm bảo quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý, giá tốt mà chất lượng lại được đảm bảo.

Điện máy Thái Lượng cung cấp các sản phẩm điện máy như: Tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt,… mẫu mã phong phú, đa dạng, phù hợp với mọi sở thích, thiết kế ngôi nhà bạn. Và đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao, cùng mong muốn giúp khách hàng có thể chia nhỏ số tiền cần trả, cửa hàng đã bắt tay hợp tác với Vimo triển khai Chương trình trả góp – Mua hàng thả ga, tiền từ từ trả  cùng nhiều ưu đãi kèm theo:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể sắm ngay các sản phẩm công nghệ và dịch vụ với giá cả cực kỳ phải chăng cùng cơ hội trả góp 0%. Đến  Điện máy Thái Lượng – 53 QL 1A, KP5, Phước Dân, Ninh Phước, Ninh Thuận bạn nhé!

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0977198679

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.