Phước Thịnh Mobile triển khai trả góp 0% lãi suất qua Vimo

582

Hòa vào dòng chảy sôi động của thị trường smartphone trên toàn quốc; Phước Thịnh Mobile (155 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng) từ lâu đã được người dân thành phố Đà Nẵng bình chọn là một trong những cửa hàng uy tín bậc nhất nơi đây. Và ngày càng “được lòng” người dân hơn nữa hơn nữa nhờ có chương trình: Trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng.

Đến với Phước Thịnh Mobile, các tín đồ công nghệ không chỉ được “mãn nhãn” với kho sản phẩm đồ sộ, của rất nhiều dòng smatphone như: iPhone, Samsung, OPPO, Huawei, Lenovo, Sony,… Mà còn có có cơ hội sở hữu smartphone (new, like new, hàng đã qua sử dụng) với rất nhiều khoảng giá khác nhau. Với chế độ bảo hành dài hạn, theo đúng quy định của hãng, chế độ hỗ trợ sửa chữa, hỗ trợ thay ép kính màn hình,… chắc chắn sẽ khiến các tín đồ công nghệ an tâm hơn rất nhiều.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và mua sắm hơn nữa; Phước Thịnh Mobile đã chính thức bắt tay với VIMO, triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng. Mang đến cơ hội mua sắm dễ dàng hơn bao giờ hết, vì chỉ với 0 đồng trả trước bạn sẽ được ring máy về ngay mà:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Với chương trình hợp tác này, ước mơ sở hữu smartphone sẽ gần trong tầm tay hơn bao giờ hết. Ngưng chần chừ, ngưng chờ đợi qua Phước Thịnh Mobile và lựa chọn trả góp qua VIMO để rước máy về ngay nào!

Địa chỉ của cửa hàng: 155 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline cửa hàng: 0933456078

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.