Oanh Apple & Vimo bắt tay triển khai chương trình: Trả góp 0% lãi suất

443

Ngay từ khi ra đời, Apple đã được coi như một thương hiệu đáng tin cậy và thương hiệu di động nổi tiếng nhất trong thế giới công nghệ cao. Do đó, trong quan điểm của nhiều người, sở hữu một chiếc iPhone cũng đồng nghĩa với sự sang trọng và sành điệu. Và Oanh Apple – 366/2 KP1, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai – là một trong những địa chỉ được yêu thích hàng đầu của người dân ở đây khi muốn sở hữu sự sang trọng và sành điệu đó.

Gây ấn tượng vì khác biệt với hầu hết các cửa hàng khác trên địa bàn, Oanh Apple là cửa hàng chỉ cung cấp sản phẩm đến từ thương hiệu “quả táo cắn dở”. Đến đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy cho mình các sản phẩm iPhone, iPad, Macbook, … cũ mới, với đầy đủ phiên bản và khoảng giá khác nhau. Không chỉ có thế, cửa hàng còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, unlock, mở mạng, chạy phần mềm…. ngay tại cửa hàng.

Đặc biệt, cửa hàng còn hỗ trợ trợ trả góp thẻ tín dụng qua VIMO mang đến ưu đãi 7 Không độc quyền cho tín đồ công nghệ Đồng Nai:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Sở hữu ngay các sản phẩm Apple mà được trả từ từ, không mất đồng lãi suất nào như này thì còn gì tuyệt vời hơn. Qua Oanh Apple và lựa chọn trả góp qua VIMO ngay!

Địa chỉ cửa hàng: 366/2 KP1, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline cửa hàng: 0917713113

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.