Mua trước trả sau lên đời ngay Phone xịn tại HT Store

373

Sở hữu kho hàng to nhất nhì tại Đà Nẵng từ lâu HT Store- 43A Hoàng Văn Thụ, Hải Châu, Đà Nẵng đã là địa chỉ mua sắm điện thoại hàng đầu được người dân khu vực nơi đây tin tưởng mua sắm. Trong thời đại, những chiếc điện thoại ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống, những cửa hàng điện thoại theo đó mà mọc lên như nấm. Không khó để bắt gặp những cửa hàng buôn bán điện thoại trên mỗi con phố lớn nhỏ tại Đà Nẵng, tuy nhiên để có được sự tin tuổi như HT Store thì lại rất ít cửa hàng gây dựng được.

Để xây dựng được thành công này HT Store luôn hướng tới xây dựng thương hiệu gắn liền với chất lượng sản phẩm, luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu lớn như iPhone, Samsung, Huawei, Xiaomi… HT dễ dàng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dân.

Bên cạnh đó, cửa hàng không ngừng nghiên cứu và đưa ra nhiều chương trình mới trong đó Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng là một chương trình vô cùng thành công. Hợp tác cùng Vimo nên Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng mang đến 7 Ưu đãi vàng 7 Không vô cùng hấp dẫn:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Đặc biệt điều kiện để tham gia chương trình cũng vô cùng đơn giản, quý khách hàng chỉ cần mua hàng với giá trị đơn hàng lớn hơn 3 triệu, cũng như sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit.

Sở hữu ngay những siêu phẩm điện thoại đời mới cao cấp và sang chảnh giờ đây thật đơn giản. Đến ngay với HT Store để lên đời ngay chiếc điện thoại mà mình mơ ước ngay thôi!

HT Store- 43A Hoàng Văn Thụ, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0988789456