Mua sắm thả ga với chương trình trả góp lãi suất 0% tại Di Động Tuấn Cường

320

Nếu bạn là fan công nghệ ngay tại Thừa Thiên Huế thì chắc hẳn cái tên Di Động Tuấn Cường (116 Nguyễn Sinh Cung, Huế) đã không còn xa lạ gì nữa. Được ra đời với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu về thiết bị di động cho người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh. Tuấn Cường luôn tự hào là một trong những cửa hàng đi đầu về giá cả, chất lượng và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện lợi nhất.

Sản phẩm mà cửa hàng cung cấp đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng như iPhone, Samsung, Nokia, Oppo, Sony,… Đi kèm theo đó là giá cả phải chăng và sự tư vấn nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Hơn nữa, để hỗ trợ khách hàng mua sắm dịp Xuân về, cửa hàng đã đưa ra những chương trình mang nhiều ưu đãi lớn. Đặc biệt là chương trình trả góp thẻ tín dụng – lãi suất 0%. Chương trình được triển khai bởi sự hợp tác giữa cửa hàng Di Động Tuấn Cường và VIMO.

ĐTDĐ tuấn cường

Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ nhận ngay 7 ưu đãi vàng:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Sở hữu chiếc smartphone đời mới mà chỉ tốn 0 đồng trả trước.

Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không qua ngay cửa hàng chọn mua và đứng quên sử dụng trả góp qua thẻ tín dụng của VIMO để được rảnh rang về tài chính nhé!

Địa chỉ cửa hàng: 116 Nguyễn Sinh Cung, Huế

Liên hệ hotline cửa hàng: 0905905944

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.