Lên đời iPhone “siêu sang” chỉ với 0 đồng tại Lâm Apple

356

Luôn giữ vị trí đứng đầu trên thị trường điện thoại di động, iPhone là thương hiệu mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu và trải nghiệm. Chính vì vậy, thị trường cung cấp smartphone thương hiệu nhà Táo luôn sôi nổi hơn bao giờ hết. Đi kèm theo sự đẳng cấp, tính năng vượt trội và kiểu dáng sang trọng là mức giá mà không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra để mua sắm.

Thấu hiểu được tâm lý đó, Lâm Apple (Thị Trấn Chơn Thành, Chơn Thành, Bình Phước) đã đưa ra chương trình trả góp siêu hời cho những ai đang có nhu cầu mua smartphone nhưng lại chưa đủ tài chính để chi trả. Hơn nữa, các dòng iPhone mà cửa hàng cung cấp để là mặt hàng chính hãng, đảm bảo về chất lượng và kèm theo đó là mức giá hợp lý. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp khá nhiều linh kiện chính hãng, phục vụ nhu cầu cho người mua một cách tốt nhất.

Lâm Apple

Chương trình trả góp siêu hời này được triển khai bởi sự hợp tác giữa cửa hàng Lâm Apple và VIMO. Nhằm đem lại 7 ưu đãi vàng độc quyền cho khách hàng khi tham gia:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Sắm iPhone đời mới chưa bao giờ đơn giản đến như vậy phải không. Đừng chần chừ nữa, qua ngay cửa hàng mua sắm và lựa chọn trả góp qua VIMO để nhân được ưu đãi liền tay nhé.

Địa chỉ cửa hàng: Thị Trấn Chơn Thành, Chơn Thành, Bình Phước

Liên hệ qua hotline cửa hàng: 0969589777

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.