Lên đời điện thoại chỉ với 0 đồng tại Cửa hàng Long Bùi Apple

611

Kể từ khi ra mắt chiếc iPhone đầu tiên cho đến nay, Apple luôn là một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy với người dùng. Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng: tại sao iPhone lại được nhiều người ưa chuộng hơn các dòng điện thoại khác trên thị trường hay không?

Không chỉ mang lại cấu hình cao, tính năng mới, mẫu mã đẹp mà những sản phẩm của thương hiệu này luôn mang đến sự đẳng cấp cho người dùng. Chính vì vậy, iPhone luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng lên đời dế yêu đấy.

Thấu hiểu được tâm lý và nhu cầu chung đó, Long Bùi Apple (132 Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa) đã ra đời và liên tục đưa ra thị trường những dòng smartphone của nhà Táo. không chỉ vậy, cửa hàng còn sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn mang lại cho khách hàng sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo.

Bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng về tài chính vì Long Bùi Apple luôn đưa ra mức giá hợp lý và kèm theo đó là chương trình trả góp thẻ tín dụng với lãi suất siêu hời dành cho khách hàng khi hợp tác với VIMO nữa đấy.

Long bùi Apple

Khi tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội sở hữu 7 ưu đãi độc quyền:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Chưa bao giờ sở hữu liền tay những siêu phẩm của nhà Táo lại đơn giản đến như vậy.

Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này nhé! Qua ngay cửa hàng mua sắm và lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận điện thoại liền tay mà tiền thì cứ từ từ trả nhé!

Địa chỉ cửa hàng: 132 Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa

Liên hệ qua hotline: 0971296789

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.