Lên đời dế mới – tiền đủng đỉnh tiêu tại Nhật Hoàng Smartphone

519

Điện thoại di động đã và đang là một bước tiến công nghệ cao trong việc liên lạc, làm việc và học tập. Điện thoại thực sự đã giúp thay đổi toàn diện cuộc sống theo hướng tích cực hơn. Tuy nhiên, đồng hành cùng sự phát triển của chiếc smartphone thì mức giá lại càng chi trả càng cao. Thấu hiểu được điều này, Nhật Hoàng Smartphone – 23 Lý Thường Kiệt, Lê Hồng Phong, Quy Nhơn, Bình Định bùng nổ cùng chương trình: Lên đời dế mới – tiền vẫn đủng đỉnh tiêu.

Nhật Hoàng Smartphone là cửa hàng cung cấp tất cả các dòng smartphone nổi tiếng trên thị trường như iPhone, Oppo, Samsung,.. trên thị trường. Cửa hàng luôn được người tiêu dùng lựa chọn khi mua bởi chất lượng sản phẩm tốt và đi kèm giá cả hợp lý. Đặc biệt khi đến với cửa hàng bạn sẽ nhận ngay sự tư vấn nhiệt tình từ phía đội ngũ chuyên nghiệp của cửa hàng.

Hiện nay, Nhật Hoàng Smartphone đã chính thức hợp tác với VIMO để cùng triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng với lãi suất 0%. Giúp khách hàng nhận điện thoại liền tay với 7 ưu đãi vàng:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Có ngay điện thoại xài liền tay mà không cần lo về giá. Còn chần chừ gì nữa mà không mau ghé ngay Nhật Hoàng Smartphone – 23 Lý Thường Kiệt, Lê Hồng Phong, Quy Nhơn, Bình Định ngay thôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 091 869 6070.

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.