Đổ xô mua sắm đồ công nghệ trả góp tại Di động Smartphone

395

Tây Ninh, một địa điểm thuộc khu vực Nam Bộ mà không nổi tiếng về du lịch nhưng lại sở hữu những địa điểm tham quan đẹp và đáng trải nghiệm đến bất ngờ. Nhờ đó, nền kinh tế khu vực này phát triển, chất lượng cuộc sống người dân ngày một cải thiện dẫn tới nhu cầu về việc sử dụng các sản phẩm công nghệ cao tăng mạnh. Hiểu được điều đó, Di động Smartphone – Gò Dầu, Tây Ninh ra đời, nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu của quý khách.

Nổi tiếng nhờ việc bán hàng chính hãng với giá cả hợp giá cả hợp lý cho người tiêu dùng, Di động Smartphone 1 đã dần dần trở thành cái tên không còn xa lạ với các tín đồ công nghệ trên địa bàn Tây Ninh. Cửa hàng chuyên sản phẩm thuộc thương hiệu như: iPhone, Samsung, Oppo, Nokia,… và các loại linh phụ kiện chất lượng cao, dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Đặc biệt, nhằm hỗ trợ một cách tối ưu cho quý khách hàng khi mua sắm, Chương trình hợp tác từ VIMO giúp khách hàng tại nơi đây nhận ngay 7 KHÔNG ưu đãi sau:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Sở hữu ngay những siêu phẩm di động thông minh chỉ với 0 đồng trả trước. Quá tuyệt vời phải không nào!

Còn chần chừ gì nữa mà không ghé ngay Di động Smartphone – Gò Dầu, Tây Ninh sắm ngay các siêu phẩm với thật nhiều ưu đãi cùng VIMO bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0389697376

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.