Cơ hội có 1- 0- 2 trả góp lãi suất chỉ 0 đồng tại ĐTDĐ Vũ Huy Hoàng

487

Sở hữu ngay những chiếc Smartphone hiện đại chưa bao giờ dễ đến thế, tham gia ngay trả góp thẻ tín dụng tại ĐTDĐ Vũ Huy Hoàng- 173 Trần Hưng Đạo, Phú Thịnh, Bình Long, Bình Phước để rinh ngay về những chiếc điện thoại đời mới chỉ với chưa đầy 5 phút.

Với người dân Bình Phước thì Vũ Huy Hoàng không phải là cái tên xa lại, sở hữu cửa hàng hiện đại cùng hệ thống hàng hoá đa dạng cung cấp đến 90% các dòng điện thoại có mặt trên thị trường như iPhone, Samsung, Nokia, Oppo… Vũ Huy Hoàng sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó luôn chú trọng xây dựng phát triển hình ảnh trở thành địa chỉ uy tín cửa hàng luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm được đảm bảo về chất lượng.

Đồng thời, Vũ Huy Hoàng còn cố gắng phát triển thêm các dịch vụ mua sắm, bảo hành sửa chữa cho khách hàng của mình, năm nay cửa hàng đã cho ra mắt chương trình Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng hợp tác cùng Vimo. Đi kèm với chương trình là 7 ưu đãi vàng 7 Không vô cùng hấp dẫn:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Với Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng tại Vũ Huy Hoàng thì đây là cơ hội ngàn vàng để sở hữu ngay những chiếc điện thoại cao cấp mà giá lại siêu hời trả góp chỉ với 0% mỗi tháng, không cần ứng hay trả trước.

Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội này để rinh ngay về một chiếc điện thoại xịn xò để phục vụ cuộc sống nhé. Và đặc biệt đừng bỏ quên địa chỉ uy tín hàng đầu Vũ Huy Hoàng tại 173 Trần Hưng Đạo, Phú Thịnh, Bình Long, Bình Phước hoặc liên hệ theo số Hotline: 0979781234

Lưu ý: Để tham gia chương trình quý khách hàng chỉ cần lưu ý là chủ sở hữu thẻ tín dụng của 1 trong 20 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. Đồng thời, mua sắm với hóa đơn hàng hóa 1 lần có giá trị lớn hơn 3 triệu đồng.