Chương trình trả góp 0% lãi suất, trả trước 0 đồng tại Điện máy nội thất Tín Nghĩa

750

Khi đời sống con người ngày càng được nâng cao thì nhu cầu cải thiện chất lượng cuộc sống ngày càng rõ rệt hơn bao giờ hết. Bằng chứng là nhu cầu mua sắm các mặt hàng điện máy, điện lạnh cũng trở nên sôi động quanh năm. Nhưng làm sao có thể mua sắm các sản phẩm điện máy mình yêu thích dịp sau Tết, ví đã cạn kiệt như này đây. Đừng lo, giờ đây đã có chương trình “Trả góp thẻ tín dụng 0% lãi suất” của Vimo tại Điện máy nội thất Tín Nghĩa – 117 QL6 thị trấn Cái Tắc, Châu Thành, Hậu Giang – giúp bạn có thể mua sắm thả ga mà tiền cứ từ từ trả.

Hiện nay, cửa hàng điện máy nội thất Tín Nghĩa đang phân phối hàng loạt các sản phẩm điện máy, điện lạnh hàng đầu như: Tivi, máy giặt, tủ lạnh, loa đài, quạt gió,… Với ưu thế nhiều năm kinh nghiệm cùng với những chính sách giá phải chăng, hậu mãi dài hạn, hỗ trợ cài đặt tận tình,… mà đã từ lâu Điện Máy nội thất Tín Nghĩa là cái tên được đông đảo người dân ở Châu Thành, Hậu Giang nghĩ đến đầu tiên mỗi khi có nhu cầu mua sắm hàng điện máy.

Và nhằm khẳng định mình hơn nữa, cùng với mong muốn giúp khách hàng có thể mua sắm dễ dàng hơn nữa, Điện Máy Nội Thất Tín Nghĩa đã chính thức bắt tay với Vimo triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng, mang đến cơ hội mua sắm cực lớn cho ngay cả những người chưa đủ tự tin về tài chính.

Theo đó, chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng và lựa chọn sản phẩm từ 3 triệu trở lên là quý khách đã có thể hưởng ngay ưu đãi 7 không:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm các hàng điện máy mà chưa muốn phải trả ngay “một cục” thì đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng trả góp tại điện máy Tín Nghĩa nhé.

Đến điện máy Tín Nghĩa ngay: 117 QL6 thị trấn Cái Tắc, Châu Thành, Hậu Giang

Hotline cửa hàng: 0908829899

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.