Chương trình trả góp 0% lãi suất tại Xe đạp điện Việt Nhật

615

Những năm gần đây xe đạp điện được đông đảo người dân Việt Nam ưa chuộng nhờ những tính năng ưu việt như: Tốc độ di chuyển ổn định, thân thiện với môi trường, không cần phải đổ xăng,… Và cửa hàng xe đạp điện Việt Nhật – Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương – chính là một trong những địa chỉ mua sắm xe đạp điện uy tín bậc nhất tại đây.

Cửa hàng xe đạp điện Việt Nhật hiện nay đang phân phối hàng loạt các sản phẩm xe đạp điện nổi tiếng như: Pega HK Bike, Asama, Hitasa, Nijia, Giant,… Với ưu điểm chỉ sử dụng các sản phẩm chính hãng, với thiết kế hiện đại, bình ắc quy công suất mạnh mẽ chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm không thể tuyệt vời hơn. Rất thích hợp sử dụng cho học sinh, sinh viên, người trung niên.

Đặc biệt hơn nữa, với mong muốn giúp phổ biến hơn nữa các dòng xe đạp điện thân thiện với môi trường này, cửa hàng xe đạp điện Việt Nhật đã chính thức bắt tay với Vimo triển khai chương trình: Trả góp 0% lãi suất. Giúp khách hàng có thể rước ngay xe về chỉ với 0 đồng.

Nhờ 7 ưu đãi vàng độc quyền từ Vimo:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Thích thì nhích thôi nào, chỉ có 0 đồng trả trước và 0% lãi suất như này thì tội gì không qua ngay Xe đạp điện Việt Nhật và lựa chọn trả góp qua Vimo ngay.

Địa chỉ cửa hàng: Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

Hotline cửa hàng: 0966101042

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.