Chương trình trả góp 0% lãi suất tại Tân Trang Smartphone

296

Những năm trước đây, lên đời di động thường phải gắn liền với sự kiện quan trọng như: Sinh nhật, cưới hỏi hay gần Tết. Nhưng khi kinh tế đã phát triển rõ ràng, ước mơ được lên đời dế mới trở nên phổ biến hơn, nhất là khi mà Tân Trang Smartphone – 60 Phan Bội Châu, Vạn Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa – bắt tay với Vimo mang đến chương trình cực chất: Lên đời dế mới, chỉ với 0 đồng.

Tân Trang Smartphone từ lâu đã nổi tiếng là nơi cung cấp rất nhiều sản phẩm smartphone, đa dạng từ dòng các dòng mới cho đến đã qua sử dụng, với hàng loạt thương hiệu di động hàng đầu như: iPhone, Samsung, Sony, LG, Vivo, Huawei,… Bên cạnh đó, nhờ vào chính sách giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành nhiều ưu đãi mà đến nay cái tên “Tân Trang” luôn được tín đồ công nghệ nơi đây nhắc đến đầu tiên.

Và với mong ước giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu di động hơn nữa, cửa hàng di động Tân Trang Smartphone đã chính thức bắt tay với VIMO mang đến chương trình: “Trả góp thẻ tín dụng 0% lãi suất”.

Theo đó, chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 20 bank và lựa chọn trả góp qua VIMO là quý khách đã có thể hưởng “nóng” 7 ưu đãi vàng:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chỉ với 0 đồng như này, mong chờ gì nữa mà không nhanh tay đến ngay với Tân Trang Smartphone và lựa chọn trả góp qua VIMO để có máy dùng trước, tiền cứ từ từ trả sau nhỉ?

Địa chỉ cửa hàng: 60 Phan Bội Châu, Vạn Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline cửa hàng: 0986009771

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.