Chương trình mua trả góp smartphone tại Cửa hàng Điện thoại Nam Việt

571

Chắc hẳn chúng ta đã thấy được quá rõ ràng về lợi ích của việc sở hữu một chiếc smartphone “xịn” trong tay . Có sản phẩm cao cấp vô cùng tiện lợi, sẽ hỗ trợ bạn trong cả công việc lẫn giải trí, cuộc sống sẽ đầy đủ và hoàn thiện biết bao Tuy nhiên, giữa rất nhiều các cửa hàng, đại lý tràn lan trên thị trường hiện nay thì đâu mới là nơi khiến người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được sản phẩm ưng ý, tương xứng với số tiền bỏ ra nhất? Hãy đến ngay với Điện thoại Nam Việt – 253 Tỉnh lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi, đảm bảo đây sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bà con Sài Thành.

Nam Việt đem đến cho quý khách hàng vô vàn những sản phẩm công nghệ cao cấp và chất lượng. Sản phẩm nơi đây chủ yếu đến từ các thương hiệu nổi tiếng như iPhone, Samsung, Sony, Nokia, Oppo,… với giá cả không thể hợp lý hơn đi kèm nhiều dịch vụ hấp dẫn. Đặc biệt, nhằm hỗ trợ một cách tối ưu cho quý khách hàng khi mua sắm, Chương trình hợp tác từ VIMO giúp khách hàng tại nơi đây nhận ngay 7 KHÔNG ưu đãi sau:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Sở hữu ngay những siêu phẩm di động thông minh chỉ với 0 đồng trả trước. Quá tuyệt vời phải không nào!

Còn chần chừ gì nữa mà không ghé ngay Điện thoại Nam Việt – 253 Tỉnh lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP Hồ Chí Minh sắm ngay các siêu phẩm với thật nhiều ưu đãi cùng VIMO bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0964537537

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.