Chương trình mua trả góp lãi suất 0% tại Điện thoại Độc

497

Ngày nay, khi những chiếc điện thoại ngày càng tân tiến thì cái giá phải trả khi muốn sở hữu chúng cũng ngày một đắt đỏ hơn. Nhằm biến đam mê cháy bỏng với những thiết bị số đỉnh cao ấy thành hiện thực, cửa hàng Điện thoại Độc – 634 Phan Văn Trị, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh đã ra đời, đem đến cho bà con Sài Thành nhiều sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã, từ những dòng cao cấp nhất cho đến bình dân, mới nhất cũng như đã ngừng sản xuất trên thị trường mà giá cả lại cực kỳ phải chăng.

Hiện nay, smartphone tại Điện thoại Độc đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đến từ các thương hiệu số 1 thế giới như: iPhone, Samsung, Oppo, Nokia, Vivo, Huawei,… Ngoài ra, cửa hàng cũng rất chú trọng đến khách hàng, mong muốn mọi người đều có thể có được sản phẩm ưng ý nhất về sở thích cũng như cân bằng được ngân sách vốn có. Vậy nên, Điện thoại Độc đã bắt tay hợp tác cùng Vimo để triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng – Lãi suất 0%. Kèm theo là 7 ưu đãi độc quyền:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Chỉ với 0 đồng trả trước, bạn đã sử dụng dịch vụ cũng như chiêm nghiệm bên hàng loạt sản phẩm chất lượng rồi đó!

Vậy thì còn chờ gì mà không qua ngay cửa hàng Điện thoại Độc – 634 Phan Văn Trị, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh mua sắm và lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận điện thoại liền tay mà tiền thì cứ từ từ trả nhé!

Liên hệ qua hotline cửa hàng: 0978566139

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.