Chương trình mua trả góp điện thoại Samsung 0% tại Samsung Smartphone

347

Chắc hẳn, Samsung là cái tên không còn xa lạ gì đối với những “tín đồ công nghệ”, không chỉ bởi sự phổ biến mà còn bởi chất lượng đi kèm nhiều thiết kế vô cùng độc đáo. Hiện nay, Samsung đang dẫn đầu thị trường smartphone Việt Nam, chiếm 41,5% thị phần và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới. Hiểu được xu thế tiêu dùng cũng như tâm lý khách hàng, Samsung Smartphone – 23A4 khu phố Bào Ké, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú ra đời, đáp ứng nhu cầu của bà con Bình Phước.

Đây là một trong số ít những cửa hàng chuyên sâu về một thương hiệu nhất định, tạo nên sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm. Cửa hàng đem đến vô vàn các loại máy Samsung khác như, từ những dòng đã cũ, ngừng sản xuất trên thị trường cho đến những sản phẩm mới nhất, phục vụ đầy đủ quý khách. Và đặc biệt, nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi mua sắm, Samsung Smartphone đã chính thức hợp tác với VIMO để triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng – Lãi suất 0%. Kèm theo là 7 ưu đãi độc quyền:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Chỉ với 0 đồng trả trước, bạn đã sở hữu liền tay chiếc smartphone đời mới rồi đấy.

Vậy thì còn chờ gì mà không qua ngay cửa hàng Samsung Smartphone – 23A4 khu phố Bào Ké, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, Bình Phước mua sắm và lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận điện thoại liền tay mà tiền thì cứ từ từ trả nhé!

Liên hệ qua hotline cửa hàng: 0908379378

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.