Chương trình mua trả góp điện lạnh 0% lãi suất tại Điện máy Vạn Lợi

361

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, Điện máy Vạn Lợi – Chợ Thủ A, Tam Giang Tây, Ngọc Hiển, Cà Mau đã thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của quý khách về chất lượng sản phẩm, vận chuyển, mẫu mã, giá cả,… Nhằm đem đến ưu lãi có thể chia nhỏ khoản tiền khi mua sắm, tại Điện máy Vạn Lợi, tưng bừng hàng loạt ưu đãi từ chương trình Mua trả góp điện lạnh 0% lãi suất tại Điện máy Vạn Lợi.

Cửa hàng để mang đến cho khách hàng những chiếc tủ lạnh, điều hòa, máy giặt,…. cao cấp nhất, mẫu mã đa dạng, phong phú mà giá tốt.

Với quan niệm: “Mỗi khách hàng là một cầu nối tới những khách hàng mới”, không chỉ chú trọng vào sản phẩm, Điện máy Vạn Lợi còn luôn quan tâm đến cảm nhận của quý khách hàng. Cửa hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình để quý khách có được sản phẩm yêu thích nhất. Ngoài ra, Vạn Lợi luôn có những ưu đãi hấp dẫn tuyệt vời, chắc chắn sẽ khiến bà con nơi đây hài lòng.

Và đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao, cùng mong muốn giúp khách hàng có thể chia nhỏ số tiền cần trả, Điện lạnh Vạn Lợi đã bắt tay hợp tác với VIMO triển khai Chương trình trả góp – Mua hàng thả ga, tiền từ từ trả cùng nhiều ưu đãi kèm theo:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể sắm ngay các sản phẩm điện lạnh với giá cả cực kỳ phải chăng cùng cơ hội trả góp 0% lãi suất. Đến Điện máy Vạn Lợi – Chợ Thủ A, Tam Giang Tây, Ngọc Hiển, Cà Mau bạn nhé!

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 084 222 2789.

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.