Chương trình mua điện thoại trả góp với lãi suất 0% tại Tâm Trần Store

1062

Tâm Trần Store -36 Hùng Vương, Phường 1, Quận 10, Hồ Chí Minh là một trong những đại lý smartphone có tiếng tại Sài Thành. Cửa hàng chuyên cung cấp những dòng điện thoại cũ và mới, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng nhưng chất lượng hoàn toàn được đảm bảo. Đến với nơi đây, bạn sẽ thấy hài lòng tại nơi đây bởi dàn điện thoại cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: iPhone, Samsung,…, dàn phụ kiện chuyên nghiệp cùng cách phục vụ tận tình, chu đáo của nhân viên.

Không chỉ vậy, Tâm Trần Store còn có dịch vụ hỗ trợ sửa chữa lấy ngay rất chuyên nghiệp, thay thế các linh phụ kiện, bảo hành máy trọn đời vĩnh viễn. Chắn chắn, quý khách sẽ có được ấn tượng vô cùng tốt đẹp khi đến nơi đây.

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, Tâm Trần Store đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn linh hoạt từ 3-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Đến với Tâm Trần Store -36 Hùng Vương, Phường 1, Quận 10, Hồ Chí Minh để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Hotline cửa hàng: 0909595409

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.