Bùng nổ ưu đãi trả góp cực hấp dẫn tại ĐTDĐ Hiệp Sơn

542

Ngày nay, với thị trường điện thoại di động ngày càng bão hòa thì để tìm kiếm được cửa hàng cung cấp thiết di động mà đáp ứng được những tiêu chí của người sử dụng thì không phải dễ dàng chút nào! Đã có địa chỉ cửa hàng cho những ai có ý định lên đời dế yêu ngay lập tức tại ĐTDĐ Hiệp Sơn – 2176 Hùng Vương, Cam Lộc, Cam Ranh, Khánh Hòa.

Hiệp Sơn được biết đến là một trong những cửa hàng cung cấp thiết bị di động uy tín, chất lượng nhất tại tỉnh Khánh Hòa. Với đa dạng các dòng điện thoại của các nhãn hàng nổi tiếng như iPhone, Samsung, Sony, Oppo,… Bên cạnh đó, cửa hàng còn đưa ra nhiều chính sách đổi trả, bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm lâu dài cho khách hàng.

Để đem lại cơ hội sở hữu smartphone cho khách hàng không đủ “tài chính” để chi trả trong một lần. ĐTDĐ Hiệp Sơn đã chính thức hợp tác với VIMO cùng triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng – Lãi suất 0%. Đi kèm với 7 ưu đãi vàng độc quyền:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Quá đơn giản cho việc lên đời cho dế yêu rồi phải không. Chỉ cần bỏ ra 0 đồng, bạn đã thả ga mua sắm mà chẳng còn lo về tài chính nữa rồi đấy.

Nhanh tay qua cửa hàng ĐTDĐ Hiệp Sơn mua sắm và lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận yêu đãi liền tay nhé!

Địa chỉ cửa hàng: 2176 Hùng Vương, Cam Lộc, Cam Ranh, Khánh Hòa.

Liên hệ qua hotline: 098 395 0800.

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.