Bùng nổ chương trình mua ngay trả góp 0đ tại Minh Trí Mobile 1

898

Minh Trí Mobile 1 – Âp 6, Thị trấn Giồng Trôm, Huyện Giồng Trôm, Bến Tre là một trung tâm chuyên cung cấp và sửa chữa và trao đổi smartphone tin cậy tại tỉnh Bến Tre, chuyên cung cấp các sản phẩm như iPhone, Samsung, OPPO, Sony…. Đến với Minh Trí Mobile 1, quý khách hoàn toàn có thể an tâm bởi chất lượng sản phẩm tuyệt hảo, mẫu mã đa dạng, giá tốt, cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hấp dẫn nhất.

Cùng với chất lượng sản phẩm không cần bàn cãi, Minh Trí 1 có một hệ thống chăm sóc khách hàng đầy uy tín và chu đáo, chắc chắn sẽ làm cho khách hàng hài lòng. Không chỉ vậy, dàn phụ kiện hấp dẫn không kém cũng sẽ khiến quý khách có được nhiều trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời.

Đặc biệt, nhằm hỗ trợ một cách tối ưu cho quý khách hàng khi mua sắm, Chương trình hợp tác từ VIMO giúp khách hàng tại nơi đây nhận ngay 7 KHÔNG ưu đãi sau:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Sở hữu ngay những siêu phẩm di động thông minh chỉ với 0 đồng trả trước. Quá tuyệt vời phải không nào!

Còn chần chừ gì nữa mà không ghé ngay Minh Trí Mobile 1 – Âp 6, Thị trấn Giồng Trôm, Huyện Giồng Trôm, Bến Tre sắm ngay các siêu phẩm với thật nhiều ưu đãi cùng VIMO bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0983414123

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.