0 đồng vẫn mua được iPhone xịn tại Nam Tiến Mobile

562

Với tín đồ công nghệ chân chính Sài Thành nói riêng và cả nước nói chung, cái tên Nam Tiến Mobile chắc chắn sẽ chẳng còn là cái tên xa lạ nữa. Được thành lập từ năm 2008, đến nay qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Nam Tiến Mobile đã mang đến cơ hội trải nghiệm sản phẩm công nghệ chính hãng đến với hàng ngàn người dân Việt Nam. Đặc biệt hơn nữa, khi mà giờ đây Nam Tiến Mobile 57 Quang Trung, P10, Gò Vấp, HCM – đã chính thức bắt tay với Vimo mang đến chương trình: 0 đồng vẫn mua được iPhone xịn về dùng.

Nam Tiến Mobile là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm Iphone, Ipad, Applewatch, tai nghe Airpod, Samsung, Oppo đồng thời cũng chuyên sửa chữa, ép kính Iphone, Samsung, Oppo, LG, Nokia, HTC, Lenovo, linh kiện chính hãng Apple, Samsung. Với kim chỉ nam “Một chữ tín, vạn niềm tin” và bằng kinh nghiệm lâu năm, luôn cập nhập đổi mới theo thị hiếu thị trường. Cùng với đó, với đội ngũ nhân viên tư vấn, kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được bồi dưỡng nghiệp vụ cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn tận tình trên tinh thần hết lòng, gần gũi, lịch sự sẽ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng để hài lòng bất cứ quý khách hàng nào khi đến với Nam Tiến Mobile.

Và với mong muốn, giúp người người nhà nhà đều có thể dễ dàng lên đời dế mới. Cửa hàng Nam Tiến Mobile đã chính thức bắt tay với VIMO mang đến cơ hội lên đời dế mới với 7 ưu đãi vàng:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chưa bao giờ lên đời dế mới lại dễ dàng và đơn giản đến thế. Chỉ tốn 0 đồng trả trước và 0% lãi suất như này thì tội gì không qua ngay Nam Tiến Mobile để lên đời dế ngay đi nào!

Địa chỉ cửa hàng: 57 Quang Trung, P10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hotline cửa hàng: 0799976977

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.