0 đồng trả trước, rước dế về ngay tại Hùng Mobile

439

Chỉ trong 2 thập kỷ mới đây, điện thoại di động từ một phát minh mới lạ trong việc liên lạc đã nhanh chóng trở thành thiết bị không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Và giờ, với những sản phẩm smartphone đã làm thay đổi hoàn toàn cách chúng ta làm việc, giao tiếp và quản lý. Biết được nhu cầu đó, cửa hàng di động Hùng Mobile – xóm An Bình, xã An Lư, huyện Thủy Nguyên – đã ra đời và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của người dân Hải Phòng. Nhất là khi đến với cửa hàng, chỉ với 0 đồng – bạn đã có thể rước ngay dế về rồi.

Giữa muôn vàn cửa hàng di động tại Hải Phòng, Hùng Mobile được biết đến là một trong những thương hiệu buôn bán di động với giá cả canh tranh bậc nhất. Không những thế, kho di động của Hùng Mobile rất là đa dạng, không khó để khách hàng có thể tìm được bất cứ con smartphone vào bất kỳ tầm giá nào, đến từ những thương hiệu hàng đầu như: Iphone, Sony, Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo, HTC, LG, Vivo,… Cùng với chế độ bán hàng uy tín lâu năm, đội ngũ tư vấn, kỹ thuật giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm vừa lòng bất cứ fan công nghệ nào.

Với mong muốn giúp khách hàng có thể thoải mái tài chính hơn nữa, Hùng Mobile đã chính thức bắt tay với Vimo, mang đến cơ hội mua hàng với cực nhiều ưu đãi:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Thật vậy, chỉ cần 0đ trả trước, rước máy về ngay sẽ chẳng còn là ước mơ xa vời của người dân Hải Phòng nữa rồi. Đến Hùng Mobile – xóm An Bình, xã An Lư, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng ngay!

Hotline cửa hàng: 0972556638

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.