Vimo hợp tác với Vietcombank triển khai chương trình: Trả góp 0% lãi suất

8642

Kể từ ngày 15/01/2019, VIMO chính thức hợp tác với ngân hàng Vietcombank triển khai chương trình: “Trả góp thẻ tín dụng 0% lãi suất”. Mang đến cơ hội: Mua sắm trước – Trả tiền sau cho hàng triệu chủ thẻ tín dụng Vietcombank.

 

Theo đó, ngay từ bây giờ, chủ thẻ tín dụng Vietcombank khi mua sắm tại bất kỳ điểm hợp tác trả góp của VIMO, cũng đều có cơ hội nhận ngay 7 ưu đãi vàng:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước một đồng nào
  • Không xét duyệt hồ sơ
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Chương trình được áp dụng tại toàn bộ hệ thống hơn 2000 điểm chấp nhận thanh toán trả góp của Vimo, với một số đơn vị tiêu biểu như: Clickbuy, Di Động Thông Minh, Vĩnh Phát Mobile, Đệm Xinh , Đồng Hồ Tuấn Hưng, Máy Ảnh Giang Duy Đạt, Digiworld Hà Nội, Tupperware Việt Nam, Piano & Music Đan Nguyên, Trung tâm Anh ngữ Aroma….

Sản phẩm được áp dụng mua trả góp có trị giá từ 3.000.000 đồng trở lên, là giá sau cùng khi đã giảm trừ tất cả các khuyến mãi/giảm giá của các đơn vị liên kết thanh toán qua Vimo.

Chương trình tác cùng Vietcombank cũng đánh dấu việc mở rộng hệ thống ngân hàng liên kết trả góp của Vimo lên đến 20 ngân hàng, tổ chức tài chính, bao gồm: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit.

Với mạng lưới điểm chấp nhận thanh toán có độ phủ rộng, với hơn 2000 đơn vị trải dài khắp cả nước và ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, Vimo đang là kênh thanh toán rất đựơc ưu chuộng, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm dễ dàng, đơn giản và thuận tiện hơn; đồng thời góp phần tăng trưởng doanh thu cho các đơn vị kinh doanh liên kết.

Mọi thông tin chi tiết về sự hợp tác giữa Vimo và Vietcombank, xin vui lòng liên hệ hotline: 1900 2079