Tưng bừng ưu đãi cực chất khi mua sắm điện thoại trả góp tại Điện thoại Vạn Lợi

578

Điện thoại Vạn Lợi – ấp Vàm Đầm, Nguyễn Huân, Đầm Dơi, Cà Mau là một trong những hệ thống điện thoại có tiếng bởi sự chuyên nghiệp và uy tín bao lâu nay. Tưng bừng cùng hàng loạt ưu đãi từ chương trình Mua điện thoại trả góp không lãi suất tại Điện thoại Vạn Lợi, khách hàng có ngay cơ hội mua sắm thật dễ dàng!

Cửa hàng mang đến cho các “fan công nghệ” những sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, laptop cũ mới của các thương hiệu nổi tiếng khắp “năm châu bốn bể” như: Apple, Oppo, Lenovo, Nokia,… chất lượng hoàn hảo, mẫu mã đa dạng, phong phú, dịch vụ sau mua vô cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn với giá cả phải chăng.

Ngoài ra, Vạn Lợi còn cung cấp thêm các loại phụ kiện chuyên nghiệp, phục vụ đầy đủ nhu cầu của quý khách. Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, Vạn Lợi đã hợp tác với VIMO– Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn linh hoạt từ 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Đến với Điện thoại Vạn Lợi – ấp Vàm Đầm, Nguyễn Huân, Đầm Dơi, Cà Mau để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 091 567 8698 hoặc 0123 405 0717

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ CiTiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.