Tưng bừng trả góp 0% lãi suất tại Điện Máy Toàn

288

Không khí rộn ràng chào đón Xuân sang đang tưng bừng khắp mọi nơi, người người nhà nhà cũng đang tranh thủ đi mua sắm các sản phẩm điện máy cho gia đình của mình. Thấu hiểu nhu cầu đó, cửa hàng Điện máy Toàn – Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương – đã hợp tác với VIMO mang đến chương trình: Trả góp 0% lãi suất, giúp khách hàng có thể thoải mái mua sắm các sản phẩm điện máy mà không lo hết tiền tiêu Tết.

Điện Máy Toàn là cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán, sửa chữa các mặt hàng điện máy, điện lạnh như: điều hòa, tivi, tủ lạnh, máy giặt… Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, đã tạo được uy tín chất lượng trong lòng khách hàng tại địa bàn TX. Bến Cát – Bình Dương và các tỉnh lân cận. Với phương châm đem đến cho khách hàng sự phục nhiệt tình, chu đáo cùng những sản phẩm tốt, giá thành phải chăng, cửa hàng đã đề ra khẩu hiệu kinh doanh: “Nụ cười khách hàng là niềm tin để chúng tôi phát triển và đồng hàng cùng bạn”.

Năm mới, Tết đến biết được nhu cầu mua sắm điện máy của khách hàng ngày càng tăng mà Điện máy Toàn đã chính thức bắt tay với Vimo mang đến chương trình: Trả góp thẻ tín dụng, vô cùng hấp dẫn. Theo đó, chỉ cần có thẻ tín dụng và mua sắm hóa đơn từ 3 triệu trở lên là quý khách đã có thể hưởng ngay 7 ưu đãi vàng:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Thế là ngay từ bây giờ có hội sở hữu các sản phẩm điện máy đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều rồi. Chỉ mất 0 đồng trả trước và 0% lãi suất như này thì tội gì không qua ngay Điện Máy Toàn và lựa chọn trả góp qua Vimo đi nhỉ?

Đến cửa hàng ngay đi: Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương

Hotline cửa hàng: 0934792178

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.