Tưng bừng mua sắm trả góp điện thoại: Đã rẻ nay còn rẻ hơn tại Thịnh Phát Mobile

479

Hàng loạt các dịp đặc biệt đang cận kề: Tết âm lịch, Valentine…Bạn đã có chiếc điện thoại xịn để check – in sống ảo cùng bạn bè, gia đình và người thương chưa? Bạn chưa có và đang băn khoăn về vấn đề tài chính? Đừng lo vì tại Thịnh Phát Mobile – 57 Nguyễn Thái Học, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn đang tưng bừng chương trình mua sắm trả góp điện thoại.

Là địa chỉ đã quá quen thuộc đối với người dân Nam Định, Kiên Ngọc Mobile đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc kinh doanh và sửa chữa các dòng smartphone. Ghé Thịnh Phát Mobile chắc chắn khách hàng sẽ tìm được chú dế xin ưng ý cùng một chế độ bảo hành rõ ràng cùng nhiều quà tặng kèm như ốp điện thoại, sạc, cáp… vô cùng hữu ích!

Giá đã rẻ nay càng rẻ hơn: VIMO hợp tác cùng Thịnh Phát Mobile triển khai chương trình Mua sắm trả góp điện thoại. Chương trình mang đến 7 KHÔNG ưu đãi chất ngất sau:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Sắm dế xinh – sang – xịn – mịn thể hiện đẳng cấp ngay tại Thịnh Phát Mobile – 57 Nguyễn Thái Học, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn hoặc liên hệ hotline: 093 355 8679 để biết thêm thông tin chi tiết.

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.