Tưng bừng mua sắm chỉ với 0 đồng tại Điện Thoại Di Động Nam Hòa

533

Từ lâu, dịp Tết đến xuân về chính là thời điểm mà các cửa hàng cung cấp điện thoại di động đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi mua sắm. Nhưng không phải cửa hàng nào vào dịp tết cũng đem lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng khi mua sắm như bạn tưởng tượng đâu. Đừng để mất thời gian và công sức tìm kiếm nữa nhé!

Qua ngay Điện Thoại Di Động Nam Hòa (120 QL91, Thị Trấn Cái Dầu, Châu Phú, An Giang) mua sắm đi. Bạn sẽ sở hữu chiếc  smartphone đời mới chỉ với 0 đồng thôi đấy. Cửa hàng chuyên cung cấp các dòng smartphone của các thương hiệu nổi tiếng như iPhone, Samsung, Oppo,…

Với hệ thống sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý và kèm theo nhiều dịch vụ tiện ích. Cửa hàng luôn là điểm mua sắm hàng đầu của người dân trong và ngoài tỉnh An Giang đấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm siêu hời này tại cửa hàng trong dịp tết đến xuân về này nhé.

Đặc biệt, cửa hàng Di Động Nam Hòa đã chính thức hợp tác với VIMO triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng với 7 ưu đãi vàng độc quyền:

ĐTDĐ Nam Hòa

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chỉ với 0 đồng trả trước, bạn đã có thể rinh ngay chiếc smartphone mà mình mơ ước về để đón tết trọn vẹn hơn rồi đấy!

Qua ngay cửa hàng Điện Thoại Di Động Nam Hòa và lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận điện thoại dùng luôn mà vẫn “rảnh rang” về tài chính nhé!

Địa chỉ cửa hàng: 120 QL91, Thị Trấn Cái Dầu, Châu Phú, An Giang

Hotline cửa hàng: 0919266119

Để tham gia chương trình vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần có trong tay thẻ tín dụng của 1 trong 20 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên.