Từng bừng mua sắm chỉ với 0 đồng tại Điện Thoại Di Động Nam Hiếu

810

Nếu bạn là một fan chính hiệu của thương hiệu Oppo, thì chắc hẳn Điện Thoại Di Động Nam Hiếu (Khóm 1 Chi Lăng, Tịnh Biên, An Giang) đã không còn xa lạ gì với bạn. Luôn mang đến cho khách hàng những lợi ích khi mua hàng như: Sản phẩm chất chính hãng, giá cả hợp lý và dịch vụ tiện ích,…cửa hàng luôn được người tiêu dùng yêu thích và chọn làm điểm mua sắm khi có nhu cầu.

Không những vậy, khi đến với Điện Thoại Di Động Nam Hiếu bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty. Và rất nhiều những chương trình ưu đãi lớn khác trong dịp Tết đến Xuân về này.

Đặc biệt là chương trình trả góp qua thẻ tín dụng. Điện Thoại Di Động Nam Hiếu đã chính thức hợp tác với VIMO triển khai chương trình trả góp thẻ tín dụng với 7 ưu đãi vàng độc quyền:

ĐTDĐ Nam Hiếu

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Sở hữu ngay chiếc Smartphone đời mới mà chỉ tốn 0 đồng trả trước.

Nhanh tay qua Điện Thoại Di Động Nam Hiếu và lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận điện thoại liền tay mà vẫn “rảnh rang” về tài chính nhé!

Địa chỉ cửa hàng: Khóm 1, Chi Lăng, Tịnh Biên, An Giang.

Liên hệ Hotline cửa hàng: 0966776776

Để tham gia chương trình vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần có trong tay thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên.