Tưng bừng cùng Chương trình trả góp không lãi suất tại Điện máy Huy Hoàng

501

Điện máy Huy Hoàng là một trung tâm chuyên cung ứng những sản phẩm điện máy gồm tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt cùng nhiều sản phẩm gia dụng khác. Tọa lạc tại Trừ Văn Thố, Bàu Bàng, Bình Dương, qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Điện máy Huy Hoàng đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Với định hướng hàng đầu là chất lượng phục vụ khách hàng, Điện máy Huy Hoàng hi vọng sẽ là một trong những địa điểm được khách hàng đặt niềm tin và tình yêu nhiều hơn nữa.

Lấy uy tín đặt lên hàng đầu, Điện máy Huy Hoàng cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cùng mức giá hợp lý nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng!

Đặc biệt, với  mong muốn mang từng chiếc máy chất lượng tới tay người tiêu dùng, Điện máy Huy Hoàng cùng VIMO tưng bừng triển khai chương trình Mua hàng trả góp 0% lãi suất.

Khách hàng chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 20 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và có đơn hàng với giá trị là 3 triệu đồng là có thể tham gia ngay chương trình từ VIMO.

Chương trình còn mang đến những ưu đãi hấp dẫn 7 KHÔNG:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Nắm bắt ngay cơ hội từ chương trình Mua hàng trả góp không lãi suất tại Điện máy Huy Hoàng ngay bạn nhé!

Hotline cửa hàng: 0909264993

Đến ngay điện máy Huy Hoàng: Trừ Văn Thố, Bàu Bàng, Bình Dương