Tự tin sắm tết với chương trình trả góp lãi suất 0% tại Cửa hàng thời trang Thúy Vy.

439

Tết đang đến gần! Thời trang dịp tết luôn là chủ đề khiến bạn phải mất thời gian và tiền bạc nhất. Vậy làm cách nào để thả ga sắm đồ diện tết mà vẫn “rảnh rang về tài chính?

Có ngay giải pháp dành cho bạn rồi đây! Cửa hàng Thuý Vi (1 Siêu thị Coopmart, Ngô Thời Nhậm, Phường 1, Cao Lãnh, Đồng Tháp) sẽ là điểm đến mua sắm tốt nhất cho bạn và gia đình đấy!

Shop Thúy Vi là thương hiệu nổi tiếng cung cấp các dòng sản phẩm về thời trang như đồng hồ, giày dép, túi xách các loại,.. Những sản phẩm mà cửa hàng cung cấp đều là những mẫu HOT nhất của các thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Chanel,… Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được mức giá hợp lý và sự tư vấn nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Thấu hiểu được tâm lý của chị em khi sắm tết vào mỗi dịp tết, Thúy Vi đã chính thức hợp tác với VIMO đưa ra chương trình trả góp thẻ tín dụng với 7 ưu đãi vàng độc quyền:

Thúy VI

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn linh hoạt từ 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Mua sắm thả ga đồ thời trang cho bản thân và gia đình vào dịp tết mà chẳng còn phải lo về “tài chính”.

Đừng chần chờ gì nữa, qua ngay cửa hàng Thúy Vy mua sắm và lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Địa chỉ cửa hàng: 1 Siêu thị Coopmart, Ngô Thời Nhậm, Phường 1, Cao Lãnh, Đồng Tháp

Hotline cửa hàng: 0901043865

Để tham gia chương trình vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần có trong tay thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên.