Tự tin lên đời điện thoại chỉ với 0 đồng tại Cửa hàng Linh Tâm

517

Thời điểm hiện nay, những chiếc điện thoại đời mới với những tính năng vượt trội luôn kích thích bạn mua sắm và lên đời cho “dế yêu”. Nhưng những chiếc smartphone phiên bản mới này có mức giá không hề nhỏ chút nào. Điều đó có thể khiến “tài chính” của bạn có thể không đủ để chi trả trong một lần. Đừng lo nhé! Hãy qua ngay Cửa hàng Linh Tâm (383,385 Nguyễn Huệ, Đông Sơn, Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang) để thả ga mua sắm với chương trình trả góp “siêu hời” ngay thôi nào.

Được biết đến là thương hiệu cung cấp thiết bị di động uy tín hàng đầu, Linh Tâm luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như iPhone, Samsung, Sony,… và đi kèm với giá cả hợp lý và nhiều dịch vụ tiện ích.

Luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm lý của khách hàng. Hiện nay cửa hàng đã mang đến cơ hội sở hữu smartphone đời mới cho những khách hàng có nguồn lực tài chính không đủ. Cửa hàng Linh Tâm đã chính thức bắt tay cùng với Vimo để triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng – lãi suất 0%.

Cửa hàng Linh Tâm

Kèm theo chương trình là 7 ưu đãi vàng độc quyền:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Chưa bao giờ lên đời  cho dế yêu lại đơn giản đến như vậy. Qua ngay cửa hàng Linh Tâm chọn mua và lựa chọn trả góp qua Vimo để nhận điện thoại liền tay mà vẫn rảnh rang về tài chính trong dịp tết này nhé!

Địa chỉ cửa hàng: 383,385 Nguyễn Huệ, Đông Sơn, Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang.

Liên hệ qua hotline cửa hàng: 0939303519

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.