Trả góp Oppo, tiền không phải lo tại Oppo Huy Vũ

652

Oppo là thương hiệu toàn cầu cung cấp các thiết bị điện tử di động và sản phẩm công nghệ trên hơn 20 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Oppo Huy Vũ – 8/4 Bùi Thị Xuân, Trần Bình, Dĩ An, Bình Dương tự hào là đại lý cung cấp dòng sản phẩm của thương hiệu hàng đầu thế giới này, đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất trong thế giới công nghệ số thông qua thiết kế tinh tế và công nghệ thông minh, mẫu mã đa dạng cùng giá cả phải chăng.

Ngoài ra, Oppo Huy Vũ còn hỗ trợ sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp với dàn kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình, đảm bảo sẽ khiến quý khách hài lòng. Nổi tiếng trong việc đề cao sự chăm sóc và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, Oppo Huy Vũ đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi vàng:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Việc có ngay sản phẩm yêu thích trong tầm tay đã không còn trở nên quá xa vời, đến với Oppo Huy Vũ – 8/4 Bùi Thị Xuân, Trần Bình, Dĩ An, Bình Dương để mua trả góp 0% lãi suất ngay!

Hotline của cửa hàng: 0987808080

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.