Sở hữu điện thoại liền tay chỉ với 0 đồng tại Điện Thoại Di Động Hoàng Thiện

851

Nếu bạn là dân mê công nghệ thì chắc hẳn không thể bỏ qua những chiếc smartphone đời mới của các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung, Oppo, LG,.. được phải không? Muốn thay đời điện thoại để trải nghiệm các tính năng mới lạ nhưng chi phí sắm chúng với bạn lại không hề nhỏ chút nào!

Đã có giải pháp dành cho bạn rồi đây! Điện Thoại Di Động Hoàng Thiện (Suối Nghệ, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu) là cửa hàng cung cấp smartphone chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường di động. Đặc biệt khi đến với cửa hàng, bạn có thể rinh bất cứ chiếc điện thoại nào mà bạn ưng ý nhất chỉ với 0 đồng trả trước.

Đúng vậy, Điện Thoại Di Động Hoàng Thiện đã chính thức hợp tác với VIMO triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng với lãi suất 0%.

đtdđ Hoàng Thiện

Đi kèm ưu đãi vàng với 7 KHÔNG:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chưa bao giờ lên đời dế yêu lại đơn giản đến như vậy!

Vậy thì bạn còn chờ đợi gì nữa mà không qua ngay cửa hàng Điện Thoại Di Động Hoàng Thiện mua sắm ngay đi. Đừng quên lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận được điện thoại đời mới liền tay còn tiền thì cứ từ từ trả nhé!

Qua ngay cửa hàng tại địa chỉ: Suối Nghệ, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

Hoặc có thể liên hệ qua hotline: 0983709189

Để tham gia chương trình vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần có trong tay thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên.