Sở hữu điện thoại đời mới chỉ với 0 đồng tại Nguyên Presso

438

Một chiếc điện thoại đời mới không những mang đến cho bạn sự tiện ích nhờ các tính năng độc đáo mà còn mang lại sự đẳng cấp cho bạn nữa đấy. Chính vì vậy, những chiếc smartphone của các thương hiệu nổi tiếng luôn được người tiêu dùng đón nhận và săn lùng khi vừa mới ra mắt. Nhưng để sở hữu những chiếc điện thoại này, bạn phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ chút nào đâu đấy.

Đừng băn khoăn khi mua sắm nhé. Vì giờ đây, tại Nguyên Presso (14/48 KP7 Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai) bạn có thể rinh bất cứ chiếc smartphone đời mới mà mình yêu thích về chỉ với 0 đồng thôi đấy!

Đến với cửa hàng bạn sẽ trước trải nghiệm tất cả các dòng smartphone của các thương hiệu như iPhone, Samsung, Oppo,… Bên cạnh đó là giá cả hợp lý, dịch vụ tiện ích đi kèm và sự tư vấn nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Đặc biệt, để hỗ trợ khách hàng, Nguyên Presso đã chính thức bắt tay cùng với VIMO để triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng – lãi suất 0%.

Nguyên Presso

Với chương trình này, bạn có cơ hội sở hữu 7 ưu đãi vàng độc quyền:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chỉ với 0 đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay em dế mới để đón tết trọn vẹn rồi.

Nhanh tay qua Nguyên Presso và lựa chọn trả góp qua VIMO để được “rảnh rang” về tài chính nhé!

Địa chỉ cửa hàng: 14/48 Kp7, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai

Liên hệ Hotline cửa hàng: 0937010891

Để tham gia chương trình vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần có trong tay thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên.