Sắm hàng điện máy – Đón tết khang trang chỉ với 0 đồng tại Điện Máy Trường Thịnh

393

“Sắm đồ mới – đón tết đến xuân về” từ lâu đã trở thành truyền thống của người dân Việt Nam. Cứ vào thời điểm này, người dân đổ xô đi mua sắm rất nhiều thứ nhưng có lẽ mặt hàng được mua nhiều nhất vẫn là các thiết bị điện máy như tivi, tủ lạnh, điều hòa, bếp, đồ điện gia dụng… Và Điện Máy Trường Thịnh (Ấp Thạnh Lợi A1, Tân Long, Phụng Hiệp) chính là một trong số những địa chỉ được đông đảo bà con ở Phụng Hiệp, Hậu Giang ghé đến.

Được biết đến là một cửa hàng chuyên cung cấp các thiết bị điện máy chính hãng. Điện Máy Trường Thịnh đã và đang kinh doanh các dòng thiết bị điện máy như tivi, tủ lạnh, điều hòa,…đi kèm giá cả hợp lý và nhiều dịch vụ bảo hành bảo dưỡng tiện lợi.

Qua nhiều năm kinh doanh, thấu hiểu được nỗi lo tài chính của khách hàng khi mua sắm mỗi dịp tết đến. Chính vì vậy, Điện Máy Trường Thịnh đã chính thức bắt tay cùng với VIMO để cùng triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng với lãi suất 0%.

Điện Máy Trường Thịnh

Đi kèm ưu đãi vàng với 7 KHÔNG:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chưa bao giờ sắm đồ điện máy lại đơn giản đến thế phải không!

Còn chờ gì mà bạn không qua ngay cửa hàng điện máy mua sắm và tận hưởng thôi nào. Đừng quên lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận hàng dùng luôn còn tiền thì cứ từ từ trả nhé!

Qua ngay cửa hàng tại địa chỉ: Ấp Thạnh Lợi A1, Tân Long, Phụng Hiệp, Hậu Giang

Hoặc có thể liên hệ qua hotline: 0967166768

Để tham gia chương trình vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần có trong tay thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên.