Sắm điện thoại liền tay với chương trình trả góp lãi suất 0% tại Điện Thoại Alo Mobile

602

Smartphone là sản phẩm công nghệ gần gũi và vô cùng quan trọng với rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Nếu điện thoại của bạn chẳng may cũ – hỏng vào đúng lúc này thì còn chần chừ gì mà không lên đời dế mới để kịp xúng xính đi chơi Tết này ngay. Đặc biệt, qua Điện thoại Alo Mobile (Ấp Bến Đình, Xã Mỹ Xuân, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu) mua sắm, bạn có thể lên đời cho “dế yêu” chỉ với 0 đồng trả trước thôi đấy.

Điện thoại Alo Mobile cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm chính hãng có chất lượng cao của các thương hiệu lớn như Apple, Samsung,… Đặc biệt, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên nguyên nghiệp của cửa hàng.

Hỗ trợ cho khách hàng vào dịp tết đến xuân về, Alo Mobile đã chính thức bắt tay với VIMO đưa ra chương trình trả góp thẻ tín dụng với 7 ưu đãi độc quyền:

ĐT Alo Mobile

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chẳng cần “tài chính” của bạn đủ mà vẫn sắm được điện thoại “xịn” về dùng. Quá tuyệt vời phải không nào! Qua Điện Thoại Alo Mobile mua sắm ngay thôi. Đừng quên lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận được điện thoại dùng luôn mà tiền thì cứ từ từ trả nhé!

Địa chỉ cửa hàng: Ấp Bến Đình, Xã Mỹ Xuân, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu

Hoặc có thể liên hệ qua hotline: 0983979800

Để tham gia chương trình vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần có trong tay thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên.