Sắm điện thoại liền tay chỉ với 0 đồng tại Điện Thoại Di Động Hưng Phát

704

Tết đến xuân về là dịp mà mọi người tấp nập mua sắm. Mua sắm đồ mới để tự thưởng cho mình sau một năm làm việc vất vả và để đón một cái Tết trọn vẹn bên gia đình, người thân. Đó cũng chính là lý do mà các cửa hàng vào dịp tết luôn đưa ra các chương trình đem đến nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng. Và cửa hàng Điện Thoại Di Động Hưng Phát (Ấp 3 Minh Lập, Chơn Thành, Bình Phước) cũng vậy.

Được biết đến là một cửa hàng phân phối tất cả các dòng sản phẩm smartphone của thương hiệu điện thoại nổi tiếng Oppo. Di Động Hưng Phát mang đến nhiều dòng sản phẩm OPPO khác nhau, với nhiều khung giá, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Với mong muốn mang đến nhiều ưu đãi hơn nữa cho khách hàng k, Di Động Hưng Phát đã hợp tác chính thức với VIMO để triển khai chương trình trả góp thẻ tín dụng với 7 ưu đãi vàng:

Đtdđ Hưng Phát

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Tết đến gần rồi đấy! Còn chờ gì nữa mà bạn không tự thưởng cho mình một em “dế yêu” đời mới để đón tết ngay thôi nào!

Qua địa chỉ cửa hàng tại: Ấp 3 Minh Lập, Chơn Thành, Bình Phước để mua sắm. Và đừng quên lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận điện thoại liền tay mà vẫn “rảnh rang” về tài chính trong dịp tết này nhé!

Hoặc có thể liên hệ qua hotline: 0984251179

Để tham gia chương trình vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần có trong tay thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên.