Sắm điện thoại đời mới chỉ với 0 đồng tại Hoàng Sơn Mobile Smartphone

421

Giữa muôn vàn mẫu mã smartphone trên thị trường như hiện nay, bạn thường bị tác động bởi các nguyên nhân khác nhau mà không tìm kiếm được sản phẩm nào phù hợp với bản thân. Tết đến gần rồi đấy! Vậy làm thế nào để lên đời điện thoại nhanh chóng mà vẫn “rảnh rang” tài chính trong dịp tết đến xuân về này? Đừng chần gì gì nữa, qua ngay Hoàng Sơn Mobile Smartphone (75 Điện Biên, Phường Cửa Bắc, Nam Định) mua sắm thôi nào!

Hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực cung cấp thiết bị di động. Hoàng Sơn Mobile Smartphone đã nhập và xuất hàng nghìn sản phẩm ra thị trường, phục vụ người tiêu dùng trong suốt những năm vừa qua trên khắp tỉnh thành. Hiện tại, cửa hàng cung cấp các dòng sản phẩm smartphone của các thương hiệu nổi tiếng như iPhone, Sony, Samsung, Oppo,… Đi kèm là giá cả hợp lý và dịch vụ tiện ích.

Hỗ trợ khách hàng khi mua sắm vào dịp tết đến, Hoàng Sơn Mobile Smartphone đã chính thức hợp tác cùng với VIMO để triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng với lãi suất 0%.

Hoàng Sơn MB SMP

Đi kèm với chương trình là 7 ưu đãi vàng độc quyền:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Sở hữu chiếc điện thoại đời mới mà chỉ tốn 0 đồng trả trước và nhận được 7 ưu đãi vàng từ VIMO. Quá tuyệt vời phải không nào!

Qua ngay cửa hàng Hoàng Sơn Mobile Smartphone tại 75 Điện Biên, Phường Cửa Bắc, Nam Định để mua sắm. Đừng quên lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận điện thoại dùng luôn mà vẫn rảnh rang về tài chính nhé!

Hotline cửa hàng: 0936555656

Để tham gia chương trình vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần có trong tay thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên.