Sắm dế mới chỉ với 0 đồng tại ĐTDĐ Hiệp Phát

495

Cuối năm luôn là thời điểm nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao, nắm bắt được tâm lý, các ngành hàng cũng tung ra các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, và điện thoại là một trong số đó. Hòa cùng không khí này ĐTDĐ Hiệp Phát – KV Thới Ngươn, Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ cũng cho ra mắt chương trình Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng với các ưu đãi chưa từng có.

Với sự cung cấp đa dạng trong các dòng sản phẩm từ các thương hiệu đình đám như Apple, Samsung, Oppo,…Hiệp Phát tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu về sản phẩm của khách hàng. Hơn thế nữa, Hiếp Phát còn không ngừng tìm kiếm nhu cầu và thấu hiểu khách hàng của mình một cách tốt nhất. Nhận thấy, nhu cầu mua sắm điện thoại cuối năm rất cao, nhưng nhiều người lại thường lăn tăng vì cuối năm cũng là lúc phải chi tiêu rất nhiều. Nắm bắt được tình hình này cửa hàng đã cho ra mắt chương trình Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng, hợp tác cùng Vimo với 7 Ưu đãi vàng 7 Không vô cùng hấp dẫn:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Mong muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng, thời thượng mà giá thành lại phải chăng đặc biệt trong thời điểm này, hãy đến ngay với ĐTDĐ Hiệp Phát – KV Thới Ngươn, Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ để thỏa mãn mơ ước của bạn!

Hotline: 0983366133

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên