Sắm dế đón xuân chỉ với 0 đồng tại Điện Thoại Di Động Trương Phát

505

Những ngày gần tết là thời điểm tuyệt vời để bạn sắm cho bản thân chiếc smartphone đời mới sau cả một năm làm việc vất vả. Tuy nhiên, thị trường smartphone đa dạng hiện nay khiến bạn phải băn khoăn không biết phải chọn mua như thế nào là tốt nhất?

Bạn đang bỏ quá nhiều thời gian để cân nhắc thì hãy dừng đi! Qua cửa hàng Điện Thoại Di Động Trương Phát (270 Võ Thị Sáu, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu) để cùng trải nghiệm tất cả các mẫu mã điện thoại hot nhất hiện nay nhé!

Điện Thoại Di Động Trương Phát là cửa hàng phân phối điện thoại chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung, Nokia,.. Với giá cả hợp lý, dịch vụ tiệc ích và sự tư vấn nhiệt tư vấn nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng đấy!

Đặc biệt, cửa hàng Di động Trương Phát đã hợp tác chính thức với VIMO để triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng – Lãi suất 0%.

ĐTDĐ Trương Phát

Chương trình sẽ mang lại ưu đãi độc quyền với 7 KHÔNG:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Sắm dế mới đơn giản đến như vậy thì bạn còn chờ gì mà không qua ngay cửa hàng Di động Trương Phát để mua sắm đi. Đừng quên lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận điện thoại dùng luôn mà vẫn rảnh rang về tài chính nhé!

Qua ngay cửa hàng tại địa chỉ: 270 Võ Thị Sáu, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu

Hoặc có thể liên hệ qua hotline: 0917524979

Để tham gia chương trình vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần có trong tay thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên.